SKNTC Article

ประกาศผลคัดเลือก นักเรียน นักศึกษา โควตา ปวช. ปวส.
นักเรียนโควตา ที่ได้รับการคัดเลือกจากโรงเรียน จะต้องมาสมัครและสอบสัมภาษณ์ใน วันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2555 เวลา 08.00 น. ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาคร (มหาชัย) โดยเตรียมรูปถ่าย 1 นิ้ว จำนวน 3 ใบ และแต่งกายชุดนักเรียน

ประกาศผลคัดเลือก นักเรียน นักศึกษา โควตา ปวช. ปวส.

ระดับ ปวช. ระดับ ปวส.
 สาขางานยานยนต์  สาขางานเทคนิคยานยนต์
 สาขางานเครื่องมือกล  สาขางานเทคนิคเครื่องกลอุตสาหกรรม
 สาขางานเชื่อมโลหะ  สาขางานเครื่องมือกล
 สาขางานไฟฟ้ากำลัง  สาขางานเทคนิคการเชื่อมโลหะ
 สาขางานอิเล็กทรอนิกส์  สาขางานติดตั้งไฟฟ้า
 สาขางานเทคนิคคอมพิวเตอร์  สาขางานเทคนิคคอมพิวเตอร์
 สาขางานก่อสร้าง  สาขางานระบบโทรคมนาคม
 สาขางานสถาปัตยกรรม  สาขางานเทคโนโลยีสารสนเทศ
 สาขางานการบัญชี  สาขางานการบัญชี
 สาขางานการขาย  สาขางานการตลาด
 สาขางานเลขานุการ  สาขางานการพัฒนาเว็บเพจ
 สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

รายละเอียดท้ายประกาศ ระดับ ปวช. ระดับ ปวส.

กำลังแสดงหน้า 1/0
<<

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

คะแนนโหวด
สร้างโดย :

SKNTC
รายละเอียด Share
ไม่ระบุ

SKNTC | วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาคร © 2011
เลขที่ 927 ถ.เศรษฐกิจ ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000 Tel : 034-411248 Fax : 034-411185

นโยบาย | ทีมงานผู้พัฒนา
Generated 0.020730 sec.